13
Oct

0

KHAI GIẢNG KHOÁ HỌC ANH VĂN GIAO TIẾP DÀNH CHO TEENS 10/2016

Anh văn giao tiếp là dành cho mọi lứa tuổi, mọi công việc!

Chính vì thế, sau bao nhiêu khoá học Anh văn giao tiếp dành cho người đi làm được khai giảng và kết thúc. FYI English Class nhận thấy, đã đến lúc tạo sân chơi cho các bạn tuổi “teen” rồi!  

Lớp học cho “Teens” tại FYI English Class sẽ thế nào?

Với lứa tuổi của các bạn, hẳn là mệt lả người khi phải hết học trên trường rồi lại phải học thêm hay học phụ đạo. Biết rõ sự mệt nhọc đó, với tiêu chí “Vừa học, vừa chơi”, FYI English Class đang dần xây dựng một môi trường học thoải mái và năng động hết mức có thể. FYI Engli Class mong muốn rằng, khi bạn đến với lớp học, bạn sẽ có thể năng động tham gia các hoạt động nhưng đồng thời, sâu xa hơn nữa, bạn vẫn có thể trau dồi được kỹ năng giao tiếp của chính mình.

Những chủ đề xuyên suốt khoá học sẽ rất gần gũi, hẳn là có thể sử dụng được trong giao tiếp hẳn ngày. Những chủ đề này cũng như là phương tiện để bạn có cơ hội để nói, để bàn luận. Nào là “Hobbies”, “Technology”, “Travel”, v.v. . Đừng nghĩ chúng đơn giản nhé vì song song đó, bạn không chỉ đơn thuần học về chúng, mà còn cùng nhau bàn luận các khía cạnh của chủ đề thông qua các hoạt động thú vị và vẫn đảm bảo tiêu chí “Play to Learn”

Một điều quan trọng hơn nữa, cả khoá học sẽ chỉ có bạn và giáo viên nước ngoài. Với mức học phí mà FYI English Class đưa ra, bạn có thể học trong mô hình lớp học với số lượng học viên ít ( 8 – 10 người ), đồng thời giáo viên nước ngoài sẽ đứng lớp cả khoá học. Đây chắc chắn cũng là điểm nổi bật tại FYI English Class. Vì chưa chắc, bạn sẽ tìm được chỗ học với mức học phí hợp lý để học với giáo viên nước ngoài và size lớp nhỏ đâu.

FYI English Class hiểu rất rõ, thứ Bảy và Chủ nhật là 2 ngày cuối tuần nên nhiều bạn không muốn đi học. Tuy nhiên, đừng xem đây là các buổi học mà hãy cứ xem như bạn đến để chơi và để rèn luyện giao tiếp tiếng ANh của mình. Bạn sẽ có hứng thú hơn nhiều đấy!

Khoá học đầu tiên dành cho các bạn sẽ được bắt đầu vào tháng 11 và bất cứ bạn nào từ độ tuổi 12 – 18 tuổi đều có thể tham gia kiểm tra xếp lớp và học tại FYI English Class.

Hãy trở thành những học viên “teen” đầu tiên tại FYI English Class nhé

poster-face-fyi-out

Nhận xét

Skip to toolbar