12
Oct

0

THÁNG 11 / 2016 – KHAI GIẢNG KHOÁ PRE-INTERMEDIATE VÀ INTERMEDIATE

Trong tháng 11 này, tại FYI sẽ mở 2 khoá học Anh văn giao tiếp mới toanh dành cho các bạn; đó là Pre-intermediate và Intermediate.

? Nếu các bạn đã có một nền tảng tiếng Anh nhưng vẫn còn rụt rè để nói, và cảm thấy phản xạ trong giao tiếp của bản thân còn yếu, thì hãy cứ việc gia nhập với lớp Pre-intermediate tại FYI English Class nhé. Bạn sẽ cải thiện được sự tự tin nhanh chóng và đồng thời, nâng cao chính khả năng giao tiếp của mình.

? Nếu bạn đã có nền tảng tiếng Anh tốt và cũng đã tự tin rồi thì cũng hãy cứ đến với FYI English Class nhé, nhưng hãy chọn vào lớp Intermediate. FYI English Class sẽ hỗ trợ hết mình cho sự cải thiện về kỹ năng của bạn, như thuyết trình, đàm phán, quản lý thời gian, v.v. . Và song song đó, bạn sẽ thu thập cho mình nhiều hơn về vốn từ vựng nữa.

? Trong đợt tháng 11 này, FYI English Class đang có chương trình giảm giá 10% cho 5 bạn đăng ký đầu tiên (tính cả 2 lớp là 5 người nhé!). Nếu bạn đang quan tâm và muốn nhận ưu đãi từ FYI English Class thì hãy nhanh chóng đăng ký đi thôi!

poster-face-fyi-nguoidilam-out-1

Nhận xét

Skip to toolbar