Basic Course – Khoá học giao tiếp tiếng Anh căn bản

basic - lớp học tiếng anh căn bản

Bạn cần lấy lại những kiến thức căn bản về tiếng Anh? Bạn đang chán nản vì thử nhiều phương pháp học mà vẫn chưa thể tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh ? Và bạn đang tìm kiếm một môi trường học thực tế chuyên về giao tiếp ? Nếu đây là những điều bạn mong muốn và tìm kiếm thì lớp giao tiếp tiếng Anh căn bản tại FYI là lựa chọn tốt nhất đối với bạn

Lớp  sẽ mang  lại cho bạn những kiến thức và kỹ năng trong việc giao tiếp tiếng Anh cơ bản. Hãy cùng tìm hiểu xem những điều thú vị có trong lớp học này nhé!

Để giúp bạn lấy lại những kỹ năng giao tiếp căn bản, FYI đã xây dựng những bài học xuyên suốt khoá học quanh các chủ đề đơn giản nhưng lại rất thiết thực cho cuộc sống của bạn.

  1. Introduce yourself
  2. Hobby & dream
  3. Describing

– People: Appearance & Personality – Things: Color, Shape, Material,…

  1. Travelling

– Expressions and vocabularies in giving direction – Where to go and what to do in Vietnam? – Introduce your favorite countries

Không quá ôm đồm về mặt chủ đề, lớp học Anh Văn giao tiếp của FYI đi theo phương châm : tập trung vào những chủ đề thiết yếu, dành nhiều thời gian cho việc thực hành từng chủ đề để bạn có thể thu nhận được phản xạ nói tốt với các chủ đề này ngay tại lớp.

Đi xuyên qua các chủ đề trên là những hoạt động học và thực hành đa dạng để bạn luôn cảm thấy mỗi buổi học là những buổi gặp gỡ vui vẻ và gặt hái được những điều mới lạ, thú vị.Ngoài những buổi học thực hành, lớp căn bản còn có các buổi học chuyên về phát âm để giúp bạn phát âm chuẩn như người bản địa – nhân tố thiết yếu để nâng cao khả năng giao tiếp của bạn. . Đặc biệt hơn hết, lớp sẽ có hoạt động “outing” tạo điều kiện cho bạn thực hành thực tế những kiến thức đã học, để bạn tự nhận thấy năng lực của bản thân tiến bộ thế nào sau những giờ học trên lớp.

Khoá học sẽ kéo dài trong vòng 2 tháng với 02 buổi học mỗi tuần.Thời gian học được sắp xếp hợp lý để bạn có thể sắp xếp công việc tham gia định kỳ, thực hành tiếng Anh đều đặn để duy trì phong độ của mình.

100% giáo viên tại FYI là người nước ngoài, có bằng cấp sư phạm, kinh nghiệm giảng dạy và làm việc ở môi trường thương mại. Với 2 buổi mỗi tuần thực hành giao tiếp bắt buộc 100% bằng tiếng Anh với giảng viên nước ngoài có chuyên môn cao, FYI tin rằng bạn sẽ nhận thấy được sự tiến bộ của mình rõ rệt sau mỗi buổi học, nhanh chóng vượt qua những e ngại, trở nên dạn dĩ và tự tin hơn trong giao tiếp tiếng Anh ngay từ tháng đầu tiên của khóa học.

Với lớp học có quy mô nhỏ tại FYI (từ 8 đến 10 học viên), bạn sẽ có nhiều cơ hội để luyện nói và tương tác với giáo viên.Đây cũng chính là mục tiêu mà FYI đề ra để giúp bạn phát triển kỹ năng nói của bản thân hết mức có thể.

Học phí vô cùng “vừa túi tiền”! Bạn chỉ cần chi trả cho 3.300.000 đồng cho 01 khóa 02 tháng. Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay đăng ký khóa học thông qua các chọn lựa sau:

+ Điện thoại: (08) 39.25.36.45

+ Inbox cho FYI tai fanpage:https://www.facebook.com/fyibookcafe/

Và nếu bạn cũng chưa rõ là liệu khả năng hiện tại của bạn phù hợp với lớp trình độ nào ở FYI thì tư vấn của chúng tôi sẽ giúp kiểm tra khả năng và tư vấn cho bạn nhé. Hãy alô hay inbox cho FYI bạn nhé!