Intermediate – Khoá học giao tiếp tiếng Anh trung cấp

 

PRE-INTERMEDIATE

Khoá học tiếng Anh giao tiếp trung cấp sẽ dành cho bạn nếu bạn đã có khả năng nghe nói nhất định, vốn từ vựng và độ phản xạ khá tốt; nếu bạn đã có thể trình bày ý của mình dài hơn, sâu hơn thế nhưng về phát âm và ngữ điệu vẫn còn chưa tự nhiên hoặc nếu bạn nhận thấy cách trình bày ý vẫn còn chưa đủ độ “chuyên nghiệp” để có thể tự tin khi dùng tiếng Anh. Và đặc biệt hơn hết, đây sẽ là khoá học phù hợp với bạn nếu bạn đang tìm một lớp học vừa luyện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh vừa học thêm các kỹ năng mềm khác  phục vụ cho công việc cũng như trong cuộc sống.

Vậy khoá học giao tiếp tiếng Anh trung cấp có gì khác so với khoá căn bản và tiền trung cấp?

Mục tiêu của FYI đặt ra trong khoá học này là giúp học viên phát triển cao hơn nữa về khả năng giao tiếp nhưng bên cạnh đó, FYI sẽ giúp học viên rèn luyện những kỹ năng cần thiết khác trong công việc

  1. In a meeting (Communications, Brainstorming)
  2. Networking Events
  3. Relationships at work
  4. Presentation Skill
  5. Teamwork Skill
  6. Time Management Skill
  7. Negotiation Skill

Với 7 chủ đề trãi dài trong khoá học, bạn sẽ được tham gia các hoạt động như thuyết trình, làm việc nhóm để trao dồi kỹ năng giao tiếp tiếng Anh và đồng thời cả các kỹ năng theo từng buổi học. Bên cạnh đó, để giúp các bạn có trãi nghiệm thực tế, FYI sẽ tổ chức một buổi “outing”; đây là cơ hội để bạn tự củng cố những gì mình đã học và áp dụng những điều ấy vào cuộc sống thật.Tuy là với trình độ trung cấp, khả năng phát âm của các bạn đã đủ chuẩn nhưng FYI sẽ vẫn tổ chức một vài buổi học về phát âm tập trung vào ngữ điệu để giúp bạn nói tiếng Anh có vẻ chuyện nghiệp hơn.

Với tiêu chí xây dựng một môi trường “thuần” tiếng Anh hết mức có thể, FYI luôn mời những giáo viên nước ngoài có kinh nghiệm về giảng dạy cho các học viên. Đây luôn là một trong những ưu điểm tại FYI, vì FYI luôn cố gắng giúp bạn có môi trường để thực hành tiếng Anh càng nhiều càng tốt.

Vẫn với tiêu chí ít nhưng chất lượng, lớp học giao tiếp tiếng Anh trung cấp vẫn tuyển học viên dao động từ 8 đến 10 người

Quy mô lớp nhỏ cùng với việc học với giáo viên nước ngoài nên mức học phí hợp lý nhất là 3.300.000 đồng cho cả khoá, Hãy nhanh chóng đăng ký một chỗ cho chính mình nhé!

+ Điện thoại: (08) 39.25.36.45

+ Inbox cho FYI tai fanpage: https://www.facebook.com/fyibookcafe/

Và nếu bạn cũng chưa rõ là liệu khả năng hiện tại của bạn phù hợp với lớp trình độ nào ở FYI thì tư vấn của chúng tôi sẽ giúp kiểm tra khả năng và tư vấn cho bạn nhé. Hãy alô hay inbox cho FYI bạn nhé!