Pre-intermediate Course – Khoá học giao tiếp tiếng Anh tiền trung cấp

                                                                                                Nếu bạn muốn xây dựng cho bản thân sự tự tin trong việc giao tiếp tiếng Anh; nếu bạn đã có một  nền tảng giao tiếkhoá học giao tiếp tiếng Anh tiền trung cấp p tiếng Anh căn bản khá ổn định và muốn nâng cao hơn nữa kỹ năng giao tiếp tiếng Anh hoặc nếu bạn muốn biến tiếng Anh trở thành công cụ trên con đường phát triển sự nghiệp của bản thân thì khoá học này sẽ giúp bạn thực hiện những mong ước của bản thân.

Bạn đã sẵn sàng tìm hiểu về khoá học giao tiếp tiếng Anh tiền trung cấp tại FYI chưa?

 

Nếu các chủ đề bên lớp học giao tiếp tiếng Anh  căn bản xoay quanh về cuộc sống là chủ yếu thì ở lớp học giao tiếp tiếng Anh tiền trung cấp, các chủ đê sẽ phục vụ bạn trong công việc là chủ yếu, đặc biệt hơn hết, những chủ đề này rất phù hợp với dân văn phòng.

  1. Office tour

– Positions and tasks a company

– Talk about your company/your dream job.

– Deal with phone calls.

  1. Job interview

– Preparation for an interview

– Body language expressions.

– Common questions and how to answer in an interview

  1. Hanging out with foreigners

– In a restaurant: Booking, Choosing dishes, …

– How to open, maintain and close a conversation.

– Culture and Practice.

– Presentation on culture differences.

FYI mong muốn bạn sẽ có nhiều hơn nữa thời gian để thực hành nên chỉ đưa ra 3 chủ đề chính xuyên suốt khoá học.Song song đó, các bạn sẽ được tham giahoạt động học và thực hành đa dạng để bạn luôn cảm thấy mỗi buổi học là những buổi gặp gỡ vui vẻ và gặt hái được những điều mới lạ, thú vị.Để giúp bạn nói chuẩn như người bản ngữ, FYI cũng lồng ghép những buổi học phát âm để giúp bạn luyện tập và nhìn ra những lỗi thường gặp trong việc phát âm của chính bản thân mình.

Tại FYI, tất cả giáo viên nước ngoài đều có kinh nghiệm giảng dạy ở các trường đại học và các trung tâm Anh ngữ Họ nhiệt huyết, năng động và đầy sáng tạo. Vì thế đây là một cơ hội rất tốt để bạn thực hành hết mức có thể kỹ năng giao tiếp tiếng Anh của mình và xây dựng sự tự tin cho chính bản thân.

Trong một lớp học chỉ dao động từ 8 đến 10 học viên, đây hoàn toàn là con số khá lý tưởng cho một lớp học giao tiếp. Vì thế, bạn sẽ có cơ hội thực hành nhiều hơn nữa khả năng giao tiếp tiếng Anh

Chỉ với 3.300.000 đồng, bạn sẽ được trãi nghiệm trong một môi trường học thoải mái và năng động. Sau khoá học, bạn chắc chắn sẽ xây dựng sự tự tin cho bản thân trong việc giao tiếp tiếng Anh;, ngoài ra, bạn còn có thể mở rộng mối quan hệ với những học viên khác và cà giáo viên. Với học mức học phí như thế nhưng đổi lại bạn có thật nhiều thứ có lợi cho bản thân, vậy còn chần chừ gì mà không thử?

+ Điện thoại: (08) 39.25.36.45

+ Inbox cho FYI tai fanpage: https://www.facebook.com/fyibookcafe/

Và nếu bạn cũng chưa rõ là liệu khả năng hiện tại của bạn phù hợp với lớp trình độ nào ở FYI thì tư vấn của chúng tôi sẽ giúp kiểm tra khả năng và tư vấn cho bạn nhé. Hãy alô hay inbox cho FYI bạn nhé!