CAFÉ VÀ TIẾNG ANH

FYI English Class xây dựng mô hình lớp học ngay tại FYI Bookcafe. Vì thế nếu bạn có tìm kiếm lớp học, thìcũng đừng thắc mắc vì sao lại tìm thấy quán café nhé! Đây là sự lồng ghép rất thú vị và độc đáo tại FYI: tách café và tiếng Anh. Thế thì, không gian tại FYI English Class sẽ như thế nào?

Khoa hoc anh van giao tiep

Nằm khuất trong một con hẻm nhỏ trên đường Nguyễn Trãi, không gian học tập tại FYI English Class cũng vì thế mà trở nên yên bình; khác hẳn sự nhộn nhịp vốn có mà bạn luôn bắt gặp tại Sài Gòn.

khong gian fyi englishclass

Sách là điều mà bạn sẽ dễ dàng tim thấy tại FYI English Class, vì FYI tin rằng sách là phương tiện của tri thức, nếu bạn biết cách đọc thì cả thế giới sẽ mở ra trước mắt bạn.

2K0A0589

2K0A0609

Đến với FYI English Class, bạn sẽ tìm cho mình một góc bàn thích hợp cho những buổi học hay khoảng thời gian tán chuyện về sách, về đời.

Thật tuyệt vời khi đến với lớp học mà như đến một buổi café đúng không? Với không gian học thế này, bạn sẽ luôn trong tâm trạng thoải mái và sẵn sàng cho việc học. Rồi bạn sẽ nhận ra, học giao tiếp tiếng Anh cũng như nhâm nhi một tách café. Tức là, bạn phải thật thư giãn và chậm rãi thưởng thức, không áp lực và không hối hả.

 Không gian lý tưởng như thế tại FYI English Class sẽ giúp bạn như thế nào trong việc học?

2K0A0627

2K0A0807

Lớp học cực kỳ mở – bạn có thể mặt đối mặt với nhau để cùng học tập và thực hành các hoạt động trong lớp.

2K0A0796

Các chủ đề giao tiếp, sẽ được bàn luận sôi nổi hơn bao giờ hết

2K0A0705

Tiếng cười sẽ luôn theo bạn xuyên suốt giờ học, giúp bạn quên đi những lo lắng về công việc và cũng như giải toả được áp lực học tập.

2K0A0670

Bạn dễ dàng làm quen với những người bạn chung lớp, đồng thời tìm thêm cho mình những người bạn tốt trong học tập và cuộc sống.