PHẢN HỒI CỦA HỌC VIÊN

Học tại FYI cũng là cách mở rộng mạng lưới quan hệ xã hội của bạn. Đối tượng tham gia chủ yếu tại đây là những nhân viên công sở cầu tiến, mong muốn phát triển khả năng của bản thân. Hãy mạnh dạn làm quen và học hỏi thêm từ những người bạn chung lớp của mình.

Ngày đầu tiên khi bước vào lớp, mình đã rất ngạc nhiên.Lớp học rất ấm cúng và thân thiện.Thầy của mình rất dễ thương, thầy bắt chuyện với tất cả mọi người và hiểu ngay những vấn đề trong giao tiếp mà tụi mình đang vướng mắc. Trong mỗi buổi học, mình đều có cơ hội được thuyết trình và sửa chữa các lỗi sai. Các bài thực hành của thầy rất thực tế, hỗ trợ cho công việc của mình rất nhiều. Từ những tư thế đứng thuyết trình cho đến cách nói cảm ơn, cách kết thúc, cách mở đầu như thế nào đều được hướng dẫn rất kĩ. Trong suốt thời gian được rèn luyện trong môi trường của FYI mình cảm thấy tự tin hơn và nhận thấy sự tiến bộ rõ rệt trong giao tiếp tiếng Anh. Mình thật sự ngạc nhiên với sự tiến bộ ấy. Việc tham gia lớp học này là một quyết định đúng đắn”
author-img - Hà Thị Tươi
Sinh viên lớp Trung cấp - 22 tuổi

 

P1090626 (1)

Thật sự muốn quay một video review luôn cho nó hoành tráng mà mình đang thi nên phiền mọi người đọc giúp mình nghen ^^. 

Mình đang học lớp 5,7 Inter do thầy Elvis dạy. Thầy dạy hay mà lớp học vắng (chỉ tầm 5 bạn) thấy hơi tiếc frown emoticon. Đây là khoá thứ 2 mình học nhưng lại thích khoá này hơn, thậm chí có bận mấy cũng cố gắng xách đầu đi học :)). Vì rất nhiều lí do sau đây:– Đầu tiên phải kể đến phương pháp JAM (Just a minute) của thầy, mình cảm thấy tự tin, nói lưu loát hơn hẳn sau mỗi session. Một sự thật thấy rõ ràng trong lớp là có nhiều bạn bữa đầu tiên không biết nói gì, dừng lại khá lâu nhưng đến bữa sau, các bạn ấy có thể trình bày hơn 1′ ko dừng.– Thầy cực nhiệt tình, nhiều hôm tụi mình học từ 6h30 mà đến 8h30 nếu chưa hết bài, thầy vẫn dạy tiếp đến khi xong!– Cuối cùng, thầy đẹp trai mà còn trẻ nữa =)). Bật mí cho mọi người là thầy chưa có bạn gái, cơ hội cho girl F.A :))))

author-img - Trần Nguyễn Linh Ngọc
Sinh viên ngành Quản trị kinh doanh - Lớp Trung cấp - 22 tuổi
Mình đến với FYI tình cờ khi đang tìm hiểu một số địa chỉ học giao tiếp phổ biến trên mạng. FYI có nội dung học phù hợp và thời khóa biểu thì khá thuận tiện cho những người đi làm suốt tuần muốn nâng cao thêm khả năng giao tiếp như mình. Hiện mình đang tham gia lớp giao tiếp căn bản sáng thứ 7, chủ nhật. Điều bọn mình cảm thấy hài lòng là Thầy rất tận tụy trong việc giúp bọn mình tự tin hơn khi nói cũng như cách dùng từ và phát âm chuẩn hơn. Với từng chủ đề của buổi học, Thầy sẽ cho bọn mình đọc từ mới, rồi sẽ đặt câu hỏi cho bọn mình trả lời, gợi ý những từ khó và sau đó sẽ cho thảo luận từng đôi với nhau theo vốn từ vốn có của từng người một cách tự nhiên thoải mái
author-img - Phùng Thị Mỹ Hoàng
30t, kiến trúc sư, lớp Căn Bản và hiện là học viên lớp Trung Cấp

 

_DSC0988

Giảng viên nhiệt tình, phát âm hay. Chị nghĩ nên mở thêm khóa học vào thứ 7 và Chủ nhật để có thời gian học thoải mái hơn.
author-img - Nguyễn Thùy Vân
lớp Căn bản

 

2K0A0653

“Mỗi người đều có cơ hội luyện tập và nói như nhau và cô Gladys rất nhiệt tình. Ngoài ra, chị cũng muốn học thêm về phỏng vấn và rèn luyện thêm khả năng nghe hiểu của mình.
author-img - Nguyễn Thị Anh Thư
lớp Căn bản

 

2K0A0668

Mình được hỗ trợ thông tin đầy đủ về các khóa học, nội dung học ổn, liên quan mật thiết tới công việc và cuộc sống hàng ngày. Ngoài ra thầy cô rất nhiệt tình, luôn khuyến khích, tạo môi trường nói cho học viên. Tuy nhiên, cô nên cho bài tập về nhà để học viên có thể ôn luyện và cho trước bài học của buổi sau để lớp có thể chuẩn bị bài tốt hơn.
author-img - Lê Ngọc Thông
lớp Căn bản
Chị được tư vấn đầy đủ thông tin về khóa học và nhận đầy đủ tài liệu. Tuy nhiên, chị nghĩ bên em nên in tài liệu thành sách rồi phát vào đầu giờ cho học sinh luôn thay vì mỗi buổi mỗi phát như vậy thì rất dễ mất. Ngoài ra, em cũng nên tập hợp thông tin của các slide bài giảng lại như vậy thì sẽ dễ dàng cho học viên hơn. Chị đang quan tâm tới khóa Trung cấp, nếu có thông tin gì thì em cứ liên hệ chị nhé.
author-img - Lê Vũ Minh Trang
lớp Căn bản
Cô Sharon vui vẻ nhiệt tình dễ gần, không tạo cảm giác cô trò lúc học mà như bạn bè trò chuyện nên dễ nói và dễ chia sẻ. Chủ đề nói không bó buộc theo chương trình mà có thể mở rộng ra nhiều thứ thực tế cuộc sống. Học với cô được nói nhiều và khá thoải mái.
author-img - Nguyễn Thị Hồng Khanh
SV ĐH Luật, lớp Căn Bản và hiện là học viên lớp Trung Cấp

 

_DSC1220