Picture1

Có thể bạn vẫn đang phân vân không biết có nên đăng ký học tiếng Anh tại FYI không. Sau đây là 4 lý do tại sao bạn nên đến học anh văn giao tiếp thương mại tại FYI:

Picture1 Tại FYI, bạn sẽ được thực hành nhiều hơn học lý thuyết. Sẽ có rất nhiều cơ hội cho bạn luyện nói tiếng Anh qua những hoạt động thường xuyên được tổ chức trong lớp học như thuyết trình cá nhân, thuyết trình nhóm, thảo luận và tranh luận,… Sau 1 khóa học chắc chắn bạn sẽ có thể diễn đạt ý tưởng bằng tiếng Anh lưu loát và tự tin hơn vào khả năng nói của mình.

Picture3

Thật tuyệt vời nếu như bạn có thể vừa nhâm nhi tách café nóng hoặc ly nước ép trái cây mát lạnh một cách thật thoải mái, vừa trò chuyện bàn luận bằng tiếng Anh với thầy cô và các học viên khác phải không nào? Đúng vậy! Hãy quên đi những lớp học truyền thống với bảng đen phấn trắng và những bức tường vôi trắng vô hồn. Bạn sẽ cảm thấy vô cùng thư giãn và thoải mái với không gian học ấm cúng với ánh sáng dịu nhẹ bên cạnh tủ sách và cách bố trí bàn ghế thân thiện giúp bạn thoải mái, thư giãn sau những giờ đi làm căng thẳng và trở nên hào hứng hơn với những buổi học bổ ích. Đến học tại FYI Book café, bạn sẽ được giảm ngay 20% khi order nước uống hoặc thức ăn trong buổi học của mình.

2K0A0593

Picture4

Học tại FYI cũng là cách mở rộng mạng lưới quan hệ xã hội của bạn. Đối tượng tham gia chủ yếu tại đây là những nhân viên công sở cầu tiến, mong muốn phát triển khả năng của bản thân. Hãy mạnh dạn làm quen và học hỏi thêm từ những người bạn chung lớp của mình.